แผลผ่าคลอดแบบนี้จะหายไหมค่ะ

ผ่าคลอดมาได้ 10 วันตัดใหม่เมื่อวานแต่แผลเหมือนมีปริออก แบบนี้แผลจะหายไหมค่ะ ควรไปหาหมอไหม? มียาอะไรทาให้หายบ้างค่ะ ?

แผลผ่าคลอดแบบนี้จะหายไหมค่ะ

นี่ผ่าแบบขวางใช่ไหมคะ ถ้ามองไม่ผิดนะคะ เดี๋ยวนี้ส่วนใหญ่ รพ.ผ่าแบบบิกินี่ค่ะ หน้าท้องเราได้ไม่เป็นรอยค่ะ