น้ำนมน้อยทำยังไงดีคะ

ผ่าคลอดมาได้9วันคะ พยายามเอาน้องเข้าเต้าทุก2-3ชั่วโมงคะ แต่ต้องให้นมผงเสริม นมคัดเต้าเป็นก้อนแต่ก็นวดๆคลึงๆพอว่างก็ปั๊มนมได้ข้างละครึ่งออนซ์ ไม่พอลูกทานเลยคะ สงสารลูกมากเวลาดูดเต้าดูดเป็นครึ่งชั่วโมงลูกก็ยังไม่อิ่ม น้ำนมจะเพิ่มอีกไหมคะแล้วตอนนี้เจ็บหัวนมมากเวลาลูกดูดน้ำตาจะไหล #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ ทำยังไงให้นมไหลเยอะๆดีคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

สู้ๆค่ะ เข้าเต้าบ่อยๆ น้องดูดเปนดูดเก่ง นมก้เพิ่มค่ะ