ถามแม่ๆผ่าคลอดหน่อยค่ะ

ผ่าคลอดมาได้1เดือนแล้ว. เลือดหยุดไหลไป 2อาทิตย์แรก พอผ่านมา1เดือน มีเลือดสีแดงออกมาอีกอ่ะค่ะแบบนี้ผิดปกติไหมคะ. แต่ไม่มีการปวดท้องและไม่ได้มีเพศสัมพันธุ์เลยค่ะ

ประจำเดือนหรือเปล่าคะ

4y trước

ไม่แน่ใจอ่ะค่ะท้องแรกไม่มีประสบการณ์อ่ะค่ะ