ผ่าคลอดเเล้ว ประจำเดือนมากันตอนไหนบ้างคะ?

ผ่าคลอดมาได้ 3 เดือน 8 วัน ให้ลูกกินนมเเม่ล้วน ประจำเดือน เพิ่งมาวันนี้ค่ะ 9 ก.ค. มาค่อนข้างเยอะ สีเเดงสด เเละ อาบน้ำเสร็จไปเมื่อ ครึ่งชั่วโมงที่เเล้ว มีอาการหนาวสั่น ทั้งๆที่อาบน้ำอุ่นค่ะ

ผ่าคลอดออกเจ็บมัย

5y trước

ไม่เจ็บค่ะ ใช้วิธี บล็อคหลัง ประมาณ 40 นาที เสร็จ ผ่าคลอดที่ รพ.เอกชนค่ะ หมอเก่ง แผลผ่าสวย เรียบกริบ