ช่วยหาวิธีลดน้ำหนักหลังคลอดด้วยค่ะ

ผ่าคลอดมาแล้ว 2 เดือนน้ำหนักยังค้าง 10 กิโลกรัมให้นมลูกหิวทั้งวันมีใครมีวิธีลดน้ำหนักได้บ้างค่ะเดินไปเจอคนรู้จักก็ชอบทักทำให้เรารู้สึกแย่เลยค่ะ

บ้านนี้คลอดเองก้อยังค้างยุเลยคะ.

กินคลีน ออกกำลังกายค่ะ