คลอดลูกแล้ว4 เดือนปวดท้องน้อยนักมาก

ผ่าคลอดมาแล้ว4 เดือน ปวดท้องน้อยหนักมาก จนทนไม่ไหว นอนไม่ได้ นั่งไม่ได้ กินข้าวไมาได้ อ้วก ปวดลงก้นลงขา จนต้องไปหาหมอ ใครเคยมีอาการแบบนี้บ้างคะ ปวดท้องแหมอบางท่านว่าเจ็บเพราะแผลเป็นผ่าตัดข้างใน ปวดแบบฉับพลัน บางท่านว่าเป็นซีส บางท่านว่าเป็นมดลูกอักเสบ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำค่ะ

ลองเปลี่ยนหมอค่ะ จนกว่าจะเจอสาเหตุ🙂