อาหาร

ผ่าคลอดมาแล้ว 1 เดือน อยากกินส้มตำมากเลยค่ะ อยากกินน้ำพริกปลาร้ามากค่ะ ทำไงดีค่ะ แต่ติดว่าให้นมลูกกับแผลทำหมันข้างในค่ะ

อย่าพึ่งกินนะคะ อดทนค่ะ แผลผ่าคลอดยังไม่หายดี สู้ๆค่ะ

ไม่ได้คะอย่าพรึ่งกิน

อดไว้ก่อนนะคะคุณแม่

อดใจไว้ก่อนดีกว่าจ้า

5y trước

เหมือนบ้านนี้ ให้นมน้อง อยากกินแต่อด 😂 รอให้น้องเลิกกินนมแม่ก่อน