ผ่าคลอดมาได้จะสองเดือนแล้ว

ผ่าคลอดมาจะได้สองเดือนแล้ว กินน้ำเย็นได้ไหมค่ะ

1 Trả lời

กินได้ตั้งแต่ออกจากห้องคลอดเลยค่ะ ไม่มีปัญหากับอะไรทั้งนั้นจ้า

5y trước

ถามว่ากินได้มั้ยก็ได้ค่ะ แต่ชากับน้ำอัดลมมีคาเฟอีน บางคนกินแล้วน้องนอนไม่หลับ