แม่ผ่าคลอดให้นมลูกเองคะ

ผ่าคลอดมาคะ และให้นมลูกเอง ควรทานอาหารแบบไหนที่ทำให้ น้ำหนักลูกขึ้น และเสริมพัฒนาการของลูกคะ#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

ทานอาหารตามปกติเลยค่ะแม่ เน้นให้ครบ 5 หมู่ เห็นบางบ้านอยากให้น้ำหนักลูกเยอะ จะทานพวกไขมันเพิ่ม เช่น ขาหมู

วิธีเพิ่มไขมันในน้ำนม พิมพ์คำนี้ใน google ได้เลยค่ะ หรือดูเพจพี่กัลนมแม่ก็ได้ค่ะ เราตามอยู่

ทานอาหารครบ 5 หมู่ค่ะ