ขอวิธีเร่งน้ำนม

ผ่าคลอดมา3วันแล้ว ปกติตอนอยู่โรงบาลให้ลูกเข้าเต้า เลยไม่เห็นปริมาณน้ำนม พยาบาลลองบีบดูก็จะออกเป็นหัวน้ำนมใสๆ พอกลับมาบ้านลองใช้เครื่องปั๊มเพื่อดูปริมาณ กลับกลายเป็นว่าออกไม่กี่หยดเองค่ะ แถมเจ็บกว่าลูกดูดอีก ไม่เห็นพุ่งเหมือนคนอื่นเลย ใครพอจะมีวิธีแนะนำบ้างคะ อยากมีน้ำนมเยอะๆ???

กินน้ำอุ่นเยอะๆค่ะแม่ กินหัวปลีจะช่วยเพิ่มน่ำนมค่ะ