Team Dec 20

ผ่าคลอดพร้อมทำหมัน เจ็บจิงไรจิง ลูกสาวตัวน้อยมารายงานตัวแล้วคร้า 38+1 นน.3270 คลอด 11/12/20@ 09.09

Team Dec 20

ยินดีด้วยค่ะ​ บ้านนี้ก้อยากทำหมันแต่ยังไม่คลอด​ ไม่รู้ว่าจะคลอดแบบธรรมชาติ​หรือผ่าคลอดดี

ยินดีด้วยค่ะแม่. ของเราก็ผ่าคลอดพร้อมทำหมันค่ะ เจ็บจริงค่ะ😁คลอด25ตุลา63 ที่ผ่านมาค่ะ

เจ็บที่สุดทำหมัน😭😭จะผ่ารึคลอดเองทำหมันจะเจ็บทวีคูณ ตอนนี้หายเจ็บแต่คันสุดๆ😁

ใช่คะเจ็บจิงตอนทำไม่มีเจ็บเลยน้องได้2เดือนละคะ นั่งนานไม่ได้เลยปวดตูดสุดๆ

บ้านนี้กุมภาปีหน้า ก็จะผ่าคลอดทำหมันเหมือนกันค่ะ แอบกลัวแอบกังวัล😂

ยินดีด้วยจ้า บ้านนี้ 38+2 อยากแตกแล้วเหมือนกัน แต่มีแค่เจ็บเตือนอยู่เลย

ยินดีด้วยค่ะ แม่ ท้องนี้ผ่าคลอดทำหมันเหมือนกันค่ะ แต่ของเราคลอด ม.ค64

ท้องนี้จะทำหมันเหมือนกันค่ะ บล็อกหลังหรือยาสลบค่ะเจ็บมากไหมค่ะ

บ้านนี้ก็จะผ่าคลอดและทำหมันเหมือนกันค่ะ แอบกังวลและกลัวค่ะ

ท้องนี้ว่าจะทำหมันเหมือนกันค่ะเจ็บมากไหมค่ะคุนแม่