ผ่าคลอด

ผ่าคลอดพรุ่งนี้แล้ว11โมง แม่บ้านไหนผ่าคลอดบ้าง มาแชร์ประสบการณ์หน่อยค่ะ น่ากลัวมั้ย

1 Trả lời

วิวัฒนาการทางการแพทย์สมัยนี้ก้าวหน้ามากค่ะ อะไรๆก็ง่ายและปลอดภัยขึ้นเยอะ ไม่น่ากลัวหรอกจ้าแม่ พอถึงเวลาจริงแล้วเราจะไม่สนใจอะไรนอกจากการได้เห็นหน้าลูกเลยค่ะ แข็งแรงๆทั้งแม่ลูกนะคะ

5y trước

ขอบคุณนะคะ