มีใครผ่าคลอด รพ.ธรรมศาสตร์มั้ยค่ะ

ผ่าคลอดปกติ เราต้องแอดมิทก่อน 1 วันใช่มั้ยเอ่ย พอดีท้องแรกแม่คลอดฉุกเฉิน ท้องนี้เลยจะเตรียมตัวไว้บ้างนะคะ ลองถามคุณแม่ที่มีประสบการณ์นัดผ่านะคะ ขอบคุณค่ะ ?

1 Trả lời

แอดมิดก่อน1วันค่ะ เขาจะให้เราจองห้องก่อนนะคะ แล้ววันที่แอดมิดต้องไปดูว่าเราจะได้ห้องที่จองรึป่าว

4y trước

ยินดีค่า