ผ่าคลอดบล็อกหลังเจ็บไม่คะกลัวมากๆคะ

ผ่าคลอดบล็อกหลังเจ็บไม่คะกลัวมากๆคะ🥺

ผ่าคลอดเหมือนกันค่ะ ทีแรกก็กลัว แต่เอาจริงนะไม่เจ็บค่ะ จะมีอาการเจ็บหลังคลอดแล้ว ส่วนตัวหลังคลอดฉีดยาแก้ปวดไป2เข็มแบบเสียเงินเองเข็มละ300บาท ไม่มีผลข้างเคียงไม่มีปวดหัวคลื่นใส้อะไรเลย ทุกอย่างปกติค่ะ

ส่วนตัวคลอดเองค่ะแต่เพื่อบล็อกหลัง เพื่อนบอกเจ็บแค่ตอนบล็อกหลังตอนผ่าไม่เจ็บค่ะ