หลังคลอดวิงเวียน ปวดเมื่อย

ผ่าคลอดน้องได้เดือนกว่าแล้วค่ะ มีอาการปวดหัว วิงเวียนคลื่นไส้ ปวดเมื่อย วัดความดันโลหิตปกติดีค่ะ บ้านไหนเป็นบ้างค่ะมีวิธีแก้ยังไงแนะนำหน่อยค่ะ???

1 Trả lời

ร่างกายแม่ยังไม่แข็งแรงเต็มที่ค่ะ ระหว่างนี้ก็เลือกทานอาหารสุขภาพ เน้นประโยชน์ เลี่ยงของทอด เพื่อทำให้ร่างกายฟื้นฟูเร็ว ๆ