ปั้มนมคุณแม่ผ่าคลอด

ผ่าคลอดน้องได้ 5 วันปั้มนมได้ครั้งหละ 1 ออนซ์น้อยไปไหมค่ะท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ไม่น้อยค่ะ ขยันปั้ม ขยันให้ลูกเข้าเต้า น้ำนมจะมาเรื่อยๆค่ะ มี ดีกว่าไม่มีนะคะ

ช่วงแรก ๆ ก็งี้แหละค่ะ หลัง ๆ มา ได้ทีละ 4-5 ออนซ์ต่อรอบปั๊ม ชื่นใจมากค่ะ