ประจำเดือน

ผ่าคลอดน้องได้ 3เดือนจะเข้า4เดือนแล้ว 1เดือนแรกประจำเดือนมา เดือนที่ 2 มากระปิดกระปรอยทั้งเดือน เดือนที่ 3 ยังไม่มาเลย ตรวจการตั้งครรภ์แล้วก็ไม่ท้อง อีกนานมั๊ยคะจะปกติ หรือแบบนี้ไม่ปกติ แม่กินยาคุมค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

ถ้าให้นมปกติค่ะ เดือนแรกน่าจะน้ำคาวปลานะแม่หลังคลอดมีทุกคนบางคนมา 1-2 เดือน (หรือมากกว่า) เราหลังหายก็เลือดออกกระปริบกระปรอย (กินยาคุม) พอหยุดกิน ปจด.มาตอนลูก 5 เดือนค่ะ

2y trước

อาจจะเพราะกินยาคุมค่ะแม่