กินได้มัย

ผ่าคลอดน้องได้ 1เดือน12วัน กินปลาจ่อม กุ้งจ่อมได้ยังค่ะ. น้องกินนมผง

ต้องลองกินทีละน้อยก่อนนะคะเพราะแผลผ่าแต่ละคนไม่เหมือนกัน อาการแพ้ข้างเคียงก่อจะต่างกัน บางคนก่อนท้องกินได้ทุกอย่างแต่หลังคลอดมากับกินไม่ได้ก่อมีคะ

ได้จ้า ถ้าน้องไม่ทานนมแม่