แม่ผ่าคลอดกินอะไรได้บ้างคะ

ผ่าคลอดน้องได้16วัน สามารถกินอะไรได้บ้างคะ บ้านนี้โดนห้ามทุกอย่างเลยค่ะกินได้แต่หมูปิ้งที่เอามาปิ้งเองหมักแต่เกลือ น้องมีภาวะ G6PD ค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ลูกคนแรก

1 Trả lời

ทานได้ปกติแต่ถ้าให้นมลูกควรเลี่ยงอาหารที่ลูกแพ้ค่ะ ปรึกษาแพทย์ได้ค่ะ

3y trước

ขอบคุณค่ะ😁