น้ำนมมาน้อย

ผ่าคลอดน้องมาได้ประมานหนึ่งสัปดาห์ น้ำนมมาน้อยมาก ลูกทานไม่พอ พยายามให้ลูกช่วยดูดกระตุ้นและปั๊มเครื่อง ก็ยังน้อย ตอนนี้ค่อนข้างกังวล รบกวนคุณแม่ทานอื่นช่วยแนะนำคะ

1 Trả lời

ของเราทานน้ำวันร่ะ 3-4ลิตร ทานยาประสะน้ำนม แล้วอินทพาลัม และชาอุ่นรัก ปั้มนมได้ 20ออน.

5y trước

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำจ้า