ช่วยแนะนำอาหารเสริมบำรุงน้ำนมหน่อยค่ะ

ผ่าคลอดน้องมา 3 วันแล้ว เอาน้องเข้าเต้าก็แล้ว ทั้งใช้เครื่องปั้มช่วยก็แล้ว ปั้มจนเจ็บ ก็ไม่ออกเลย มีแต่น้ำใสๆ เป็นเม็ดๆ ผุดมากจากหัวนม แต่ตอนผ่าคลอดก็ตกเลือดเสียเลือดมาก ต้องเพิ่มเลือดไป 2 ถุง มันจะเกี่ยวกับเลือดที่หายไปไหม แม่ท่านไหนมีวิธีแนะนำ หรืออาหารเสริมดีๆ บอกหน่อยนะค่ะ สงสารลูก ตอนนี้ให้กินนมเสริม และสลับเข้าเต้าดูดนมเปล่าๆ หลับไปได้ 😭😭😭

บ้านนี้กว่าจะไหลเปียกเสื้อตั้ง7 วันค่ะอย่าพึ่งเครียดดื่มน้ำเยอะๆ กินแกงหัวปลี น้ำขิง

3y trước

ตอนนี้เริ่มมาแล้วค่ะ ดื่มน้ำหัวปลี น้ำขิงช่วย แต่ยังมาแบบไม่พุ่งปรีดๆ

ลูกซัดแคปซูล น้ำขิง mommylicious juice น้ำปลีแบบชง plee pream

3y trước

ขอบคุณค่ะแม่จะลองหาทานดูค่ะ