คุณแม่ผ่าคลอด น้ำนมมาตอนไหนกันคะ

ผ่าคลอดน้องตอน 38w+5 เมื่อวันที่ 1 ตุลาคม วันนี้วันที่ 3 ตุลาคม น้ำนมยังไม่มาเลยค่ะ รู้สึกกังวลและเครียด สงสารลูกร้องไห้หิวนม น้ำหนักลูกลดลงทุกวัน ได้นมที่พยาบาลป้อน ถึงพออยู่ได้ค่ะ #ใครมีประสบการณ์ #ท้องแรกคะ

คุณแม่ผ่าคลอด น้ำนมมาตอนไหนกันคะ

น้ำนมมา 4 วันหลังผ่าคลอดค่ะ หลังจากนั้นออกซึมๆ ลูกดูดไม่ทันใจเสริมนมผงไปก่อนค่ะบ้านนี้ ตอนนี้ 10 วันแล้วเริ่มปั๊มนมได้วันละ 2-3 ออนซ์เสริมกับนมผงค่ะ