กำหนดผ่าคลอด 9 ส.ค.นี้ค่ะ

ผ่าคลอดน่ากลัวมั้ยคะ ท้องแรกด้วย หมอนัดผ่า เพราะลูกตัวโตแล้ว แต่แอบกลัวค่ะ ตื่นเต้นด้วย ต้องเตรียมตัวยังไงบ้างคะ? ขอคำแนะนำจากแม่ๆด้วยค่ะ

1 Trả lời

เตรียมแผ่นรัดหน้าท้องหลังคลอดจ้า ช่วยให้เจ็บแผลน้อยลง

5y trước

ขอบคุณนะคะ