ผ่าคลอดท้องสอง

ผ่าคลอดท้องสองหมอจะบล๊อกหลังหรือให้ดมยาคะ ท้องแรกโดนดมยาแต่ท้องสองกลัวโดนบล๊อกหลัง เพราะหมอจะนัดผ่า หรือว่าแล้วแต่ความดันของเรา

สอบถามเป็นความรู้ค่ะ ท้องแรกผ่าคลอด ท้องสองถ้าหมอนัดผ่าคลอด เราสามารถกำหนดวันผ่าเองได้มั้ยคะ หรือว่าหมอเป็นคนกำหนด กรณีไม่ได้ฝากพิเศษค่ะ เพราะท้องแรกเราผ่าคลอดแบบฉุกเฉิน ท้องนี้ก็ต้องผ่าเช่นกัน แต่ไม่รู้ว่าต้องผ่าแบบไหน หมอเป็นคนกำหนด หรือว่าเราสามารถกำหนดเองได้ ถ้าเป็นไปได้ แม่ก็อยากกำหนดเองค่ะ

8mo trước

เท่าที่ทราบถ้าไม่ได้ฝากพิเศษเลือกวันผ่าไม่ได้ค่ะ

เราท้องแรกผ่าคลอดดมยา ท้องสอง บล็อคหลัง ท้องสามบล็อคหลังเหมือนเดิมค่ะ เพราะหมอบอกจะเสียเลือดน้อยกว่าดมยา ฟื้นตัวง่ายด้วยค่ะแม่ ไม่น่ากลัวค่ะ

8mo trước

บ้านนี้กลัวการบล๊อกหลังมากค่ะ😅

เดี๋ยวนี้คุณหมอส่วนบล็อกหลังให้ค่ะแม่ แต่แล้วแต่ รพ หรือคุณหมอด้วยค่ะ