เพศสัมพันธ์หลังผ่าคลอด

ผ่าคลอดทำหมันได้ 2 อาทิตย์ มีอะไรกันกับแฟนได้ไหม? อันตรายไหม? แล้วถ้าหากมีเลือดไหลออกมาเป็นอะไรไหม? ขอบคุณค่ะ

1 Trả lời

ถ้าแม่ไหวก็ไม่มีปัญหาค่ะ คนส่วนใหญ่จะยังเจ็บแผลอยุ่ คุมได้ทั้งคู่ก็ดีค่ะแม่ ให้ คุณพ่อใส่ถุงไปก่อนก็ดี ภายในจะได้สะอาด อย่ารุนแรงมากไปจะเจ็บแผลน้าา😂