ผ่าคลอด

ผ่าคลอดทำหมันมาได้เกือบเดือนไม่เจ้บแผลแล้ว อยุ่ดีๆกลับมาเจ้บแปลบๆที่แผลด้านในเกิดจากอะไรคะ แต่แผลด้านนอกแห้งสนิทหายดีแล้วค่ะ

1 Trả lời

แผลด้านในยังไม่สมานกันดีนะคะ แม่ยังต้องระวังเรื่องการยกของหนัก หรือการเอี้ยวตัว เปลี่ยนท่าอยู่นะคะ

5y trước

ขอบคุณมากค่ะ