ถ้าไม่ไปตรวจหลังคลอด ได้ไหมคะ ช่วงนี้โควิด ไม่อยากไป ร.พ เลย ร.พที่ต้องไป คนติดโควิดเยอะมากจนล้น ร.พ มีแม่บ้านไหนไม่ได้ไปตรวจหลังคลอดบ้างคะ

เราก็ไม่ได้ตรวจค่ะ เพราะโควิด หมอบอกถ้าไม่มีอะไรผิดปกติก็ไม่เป็นไรจ้า

ไปตรวจคลินิก อนามัยก็ได้ค่ะ