สอบถามคะ

ผ่าคลอดก็ต้องรอตรวจหลังคลอดก่อนใช่ไหมคะ ถึงจะมีเพศสัมพันธ์ได้ ? พอดีท้องแรก จะไม่ค่อยรู้เรื่องนี้คะ

1 Trả lời

ควรรอตรวจหลังคลอดก่อนค่ะ มันคือช่วง 4-6w หลังคลอดพอดี และปรึกษาคุณหมอก่อนนะคะ เพราะร่างกายแต่ละคนไม่เหมือนกัน^^

5y trước

ยินดีค่า^^