ผ่าคลอดกี่เดือนถึงนอนกับแฟนได้คร่

ผ่าคลอดกี่เดือนถึงนอนกะแฟนได้

ผ่าคลอดกี่เดือนถึงนอนกับแฟนได้คร่

เราไปตรวจหลังคลอดและฉีดยาคุมกำเนิดหมอบอกว่าหลังจากคุมกำเนิดประมาณ10วันก็มีได้แล้วค่ะ

หลังจากที่หมอตรวจภายในและประเมินว่าปกติค่ะ