ผ่าคลอด ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ผ่าคลอดกินน้ำร้อน น้ำอุ่นได้ไหม#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ควรกินน้ำอุ่นค่ะ​ หน้าท้องจะได้ยุบเร็ว​ แม่บ้านนี้กินน้ำอุ่นตั้งแต่ผ่าไม่กินน้ำเย็นเลย​ ท้องเริ่มยุบไปเยอะแล้วค่ะ

อุ่นๆก่อนนะคะอย่าร้อนมาก รอแผลผ่าหายดีก่อน หรือสัก 1 อาทิตย์

กินได้คะ กินน้ำเยอะๆยิ่งดี น้ำนมก็จะเยอะไปด้วย

ได้ค่ะ เรากินน้ำอุ่นๆ ไม่มีหน้าท้องด้วยค่ะแม่

บ้านนี้ผ่าคลอดกินทั้งน้ำอุ่นทั้งน้ำเย็นค่ะ

ได้คะแม่. ทานน้ำอุ่นนยิ่งดีมากคะะ

ทานได้ปกติคะ

ได้ค้าแม่

ได้ค่ะ