น้ำนมน้อย

ผ่าคลอด แต่น้ำนมมีไม่เยอะ บอกวิธีไห้น้ำนมมาเยอะๆหน่อยค้ะ

1 Trả lời

ให้ลูกดูดเต้าเยอะๆ ค่ะ ไม่งั้นก็ขยันปั๊มนมเป็นรอบๆ วันละ 6-8 ครั้ง ส่วนแม่ก็บำรุงตัวเองเยอะๆ อ่อ ประคบอุ่นก่อนให้ลูกเข้าเต้าหรือปั๊มนมก็ช่วยได้นะคะ