คลอดแล้วจร้าแชร์ประสบการณ์

ผ่าคลอด อายุครรภ์ 36+ ปวดท้องตั้งแต่ เที่ยงคืน ทุกๆ30 นาทีไม่มีน้ำเดินไม่มีมูกเลือด จนตี5 เริ่มเจ็บทุกๆ 5 นาที ไป รพ.ตอน 8 โมงเช้า ปากมดลูกเปิดแค่ 2 ซม. แต่วางแผนผ่าคลอดอยู่แล้วเนื่องจากคนโตก็ผ่า ผ่าคลอดตอน 11.26 น้ำหนัก 2786 แข็งแรง สุขภาพดี

คลอดแล้วจร้าแชร์ประสบการณ์

ยินดีด้วยนะคะ😍😍😍

ยินดีด้วยจ้าา