?

ผ่าคลอด สิทธิบัตรทอง ต้องจ่ายเท่าไหร่คะ ถ้าครบกำหนดแล้วยังไม่คลอด. (ที่ที่เราฝากไม่สามารถผ่าคลอดได้ ต้องส่งต่อ)

ถ้าใช้สิทธิบัตร30บาท ก็หมดแค่30บาทค่ะ แต่ทุกอย่างขึ้นอยู่ที่หมออไม่สามารถเลือกคลอด/ผ่าเองได้ค่ะ

ถ้าหมอสั่งผ่าก็จ่ายแค่ 30ค่ะ แต่ถ้าขอผ่าเองจ่ายเต็มจำนวนค่ะ

30บ.ค่ะ แต่ต้องเปนหมอพิจารณาให้ผ่า ไม่สามารถขอผ่าเองได้ค่ะ

ถ้าหมอเป็นคนตัดสินว่าให้ผ่าคลอดก็ไม่เสียจ้า