แผลผ่าคลอด

ผ่าคลอด​มา​ 6​ เดือน​กว่าแล้ว​ แ​ผ​ลผ่า​คลอด​เป็น​แบบ​ใน​รูป​เลย​ค่ะ​ มัน​จะยุบลงอีกไหม😭 หรือมียาตัวไหนทาแล้วจะดีขึ้นบ้าง ตั้งแต่คลอดมาไม่ได้ทาอะไรเลย #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

แผลผ่าคลอด

ยาทาคีรอยค่ะ ทาไปนวดไป

2y trước

ขอบคุณ​มากนะคะ ไว้จะลองดู❤️