หนูตื่นมาลืมตาดูโลกแล้วค่ะ?

แม่ผ่าคลอด บล็อคหลังค่ะ น้องเพศหญิง เกิดวันที่29/เมษายน/2563 เวลา09.23ค่ะ?? น้ำหนัก3,310g อยากอุ้มจังเลย??ได้แต่นอนให้นม??

หนูตื่นมาลืมตาดูโลกแล้วค่ะ?

เจ็บมากมั้ยคะแม่ แล้วตอนใส่สายฉี่เป็นไงคะ ขอถามไว้ก่อนเราอยากผ่าคลอด

4y trước

ขออนุญาตตอบด้วยนะคะ เราผ่าคลอดค่ะ คุณหมอฉีดยาบล้อกหลังก่อนใส่สายฉี่ เลยไม่รู้สึกอะไรเลยค่ะ ชาไปแล้วตั้งแต่ปลายเท้าถึงใต้ราวนมค่ะ

ยินดีด้วยจ้า...บ้านนี้ผ่าคลอด แต่พอเห็นน่าลูกรีบลุกขึ้นอุ้มลูกเลยจ้า

ยินดีด้วยนะคะ บ้านนี้หมอนัดผ่า18พ.ค นี้ค่ะ อยากเห็นน่าลูกจะแย่แล้วค่ะ

4y trước

ขอบคุณนะคะ ผ่าไม่น่ากลัวเลยค่ะ สู้ๆนะคะแม่😍

น้องผิวอมชมพูเลยคะแม่. เรียกน้องพลอยชมพูนะคะน่าชังมากลูก

ยินดี​ด้วย​นะ​คะ​คุณ​แม่​ น้อง​น่ารัก​น่าชัง​มาก​ๆ​💕​💕​

4y trước

ขอบคุณนะคะ💞💞💕👭

ขาวจมูกโด่ง 😍😍😍 น่ารักน่าชังมากค่ะคุณแม่ ยินดีด้วยนะคะ 😘

4y trước

ไม่แบนแล้วค่ะ มีดั้งอยู่ค่ะแม่ 😂

ยินดีด้วยนะคะ ขอให้ฟื้นตัวไวๆได้อุ้มน้องไวๆนะคะ

ยินดีด้วยคะ บ้านนี้ใกล้แล้วคะหมอนัดผ่า 11พ.ค นี้คะ

4y trước

ขอบคุณนะคะ ขอให้น้องแข็งแรงๆนะคะ💞

ยินดีด้วยนะคะ ผ่าคลอดบล็อคหลังเจ็บมากมั้ยคะแม่

4y trước

ขอบคุณค่ะ บล็อคหลังไม่เจ็บจ้า เข็มนิดเดียวจ้า เจ็บไม่เท่าแทงน้ำเกลือ😂😂

ยินดีด้วยค่ะ แข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกนะคะ