สอบถามแม่ๆที่มีประสบการณ์ค่ะ

ผ่าคลอด+บล็อกหลัง+ทำหมัน พีกฟื้นนานไหมคะ เจ็บมากไหม

บ้านนี้ ผ่าคลอด บล๊อคหลัง ทำหมัน ตัดไส้ติ่ง ผ่านมา16วันละ แผลข้างนอกหาย แต่ข้างในยังแสบๆอยู่ค่ะ ตอนใหม่คือแบบเราไม่เคยเจ็บสุดๆร้องไห้เลย แต่ทนได้เพื่อลูกค่ะ ..กินพาราช่วยได้เยอะค่ะเวลาปวด..

รอคำตอบด้วยคนค่ะ