แตกแล้วจร้า

ผ่าคลอด น.น 3570กรัม กำหนด4-5ตุลาคม. ออก2ตุลาคม 39+5จ้าา

แตกแล้วจร้า

ก่อนคลอดแม่มีอาการยังไงบ้างคะ 8ตุลาอยากออกแล้วเหมือนกัน😁😁

5y trước

ไม่มีอาการอะไรเลยค่ะคุณแม่ กับมาคลอดที่บ้านค่ะมีภาวะสายสะดือพันคอคุผณหมอเลยผ่าไห้เลยค่ะ