แตกแล้วค่าาา

ผ่าคลอด+ทำหมั่น น้องออกมา3400กรัม ผช.คะ ความรู้สึกคือ อยากคลอดเองมากกว่า แต่ปากมดลูกไม่เปิด หมอเลยจับผ่าส่ะเลย #ทั้งดีใจทั้งตื่นเต้น ผ่าคลอด9ตุลาคม2563 เวลา.14:25นาที #ความเจ็บที่งดงาม

แตกแล้วค่าาา

ยินดีด้วยค่ะแม่ น้องจ้ำม่ำดีจังค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ น้องได้กี่วันค่ะ

ก่อนผ่าเจ็บท้องมากไหมค่ะ

4y trước

ไปหาหมอดีกว่าคะแม่ ถ้าท้องปั้นมากๆ

ผ่าคลอดพร้อมทำหมันเจ็บใมคะ

4y trước

เจ็บมากๆคะ พอยาชาหมด จะลุกจะพริกก็เจ็บ จะเดินก็ต้องหาอะไรจับ แต่แค่ไม่กี่วันหรอกคะ เดียวก็หายเจ็บ เจ็บช่วงแรกๆคะ

บล็อคหลังไหมค่ะ เจ็บมากไหม

4y trước

ไม่เจ็บหรอกค่ะ..หมอเอาน้องออกจากท้องไม่รู้ด้วยซ้ำ.เเต่จะเจ็บตอนพักฟื้นค่ะ

ดีใจ​ด้วย​นะ​คะ​แม่​

ผ่าคลอดเจ็บมากไม่ค่ะ

อายุครรภ์กี่สัปดาห์คะ

ทำหมั่นเจ็บมั้ยคะ

ยินดีด้วยนะครับ