อาการหลังคลอด

ผ่าคลอด+ทำหมัน ได้15 วันแล้ว น้ำคาวปลายังเป็นสีแดงสดคล้ายประจำเดือนมาปริมาณเท่าๆประจำเดือน ผิดปกติ ต้องไปพบหมอไหมคะ

1 Trả lời

ถ้าผ่าคลอดน้ำคาวปลาจะมานานกว่าคลอดเองค่ะเเม่รอสักอีก1อาทิตย์ถ้ายังเป้นสีสดอยุ่เเบบนี้หาหมอได้เลยค่ะ