ผ่าคลอดทำหมัน ประจำเดือนมาตอนไหน

ผ่าคลอด ทำหมัน จะเข้าเดือนที่3แล้วประจำเดือนยังไม่มาเลยแม่ๆบ้านไหนรู้ช่วยบอกที

ขึ้นอยู่กับระดับฮอร์โมนขอลแต่ละคนค่ะ

ทำหมันคะ3เดือนกว่าแล้วยังไม่มาเลยค่า

2y trước

คงจะเหมือนๆกันนะสิคะแม่😉😉สงสัยหมอจะตัดผิดละมั้งแม่😜🤭🤭