บ้านไหนเป็นบ้าง จะดีขึ้นไม๊

ผ่าคลอด 39+2 วีค น้องหนัก 3840 กรัม ตอนนี้น้องยังอยู่ nicu น้องหายใจเหนื่อย หายใจเองไม่ได้ เกิดจากอยุ่ในท้องแม่ หายใจกับแม่ บ้านไหนเป็นแบบนี้บ้าง แล้วหลายวันไม๊คะจะดีขึ้น ห่วงลูกมาก เมื่อวานไปดูลูกน้ำตาแม่ไหลเลย ลูกร้องเก่งมาก #ลูกคนแรก

1 Trả lời

ใจเย็นๆนะคะแม่ เราก็ผ่าคลอดจ้าก่อนกำหนดอีก น้องก็หอบนิดนึงจ้า เดี๋ยวก็ดีขึ้นจ้าอยู่กับหมอ

4y trước

ขอบคุณมากๆ ค่ะ วันที่ 3 แล้ว น้องยังไม่ออกจากห้อง nicu เลยค่ะ