ผ่าคลอด น้ำคาวปลากับเลือดยังไม่หมดเลยค่ะ1เดือนแล้ว

ผ่าคลอด 1 เดือนแล้ว น้ำคาวปลาออกกะปริดกะปรอย แต่ มา 2 วันนี้มีเลือดออกเหมือนเปน ปจด. แต่มีไม่มากค่ะ ผิดปกติไหมค่ะเลือดแบบนี้#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ผ่าคลอด น้ำคาวปลากับเลือดยังไม่หมดเลยค่ะ1เดือนแล้ว

เหมือนกันเยย

1y trước

ยังค่ะตอนนี้นอนรพ.แล้วจ้าตกเลือด+ติดเชื้อ