แตกแล้วว . ( ลูกคนที่2 )

ผ่าคลอด 14 มค 2563 เวลา 14:35 น. ดช . รัชชานนท์ ? น้อง ปันปัน. นน. 3040

แตกแล้วว . ( ลูกคนที่2 )

ยินดีด้วยคะ แม่ผ่าน้องตอนน้องได้กี่วีคค่ะแม่บ้านนี้ท้องใหญ่มากแม่ผ่า21/01นี้คะ

5y trước

ขอบคุณน้ะค้ะ. ขอให้น้องออกมาแข็งแรงน้ะค้ะ 😁

หล่อขนาดนี่ ขอจองไว้มห้ลูกสาวในท้องก่อนเลยได้ไหมมม😚😚55

โอ้ยผิวดีจังเลยน่าชังมาค่ะเเม่ยินดีด้วยนะค่ะ😍

คุณแม่บำรุงอะไรบ้างคะผมน้องดกดำดีจังเลยค่ะ

5y trước

ส่วนใหญ่แม่กินแต่พวกกล้วยหอม. 55555

โอ้ยลูกก งานผิวดีมาก อยากหอมแก้มซักสองที

หล่อแต่น้อยเลยลูก ยินดีด้วยจร้าคุณแม่🥰

เหมือนผู้หญิงจังเรยค่ะ หน้ารักมากๆๆ

ยินดีด้วยจ้าเลี้ยงง่ายๆโตไวๆนะลูก

ยินดี​ด้วย​ค่ะ​น่ารัก​น่าชัง​มาก

ผิวสวยมากเลยคับ แข็งแรงๆนะลูก 💛