แตกแล้วจ้า

ผ่าคลอด36+2 ฝากเนื้อฝากตัวด้วยนะคั แฝดพี่หนัก2940 แฝดน้องหนัก2830คับ

แตกแล้วจ้า

ว้าววยินดีด้วยค่ะแม่ !! น้องตัวใหญ่ทั้งสองคนเลย !! ขอให้เติบโตแข็งแรงเลี้ยงง่ายๆจ้า

หมอนัดผ่า 36 w เลยหรอค่ะ หรือดูจากอาการเรา บ้านนี้ท้องแฝดเหมือนกันจ้า

4y trước

อ่อค่ะ 😍

บ้านนี้ก็แฝดเหมือนกัน กินอะไรถึงให้น้ำตัวของเด็กทั้งสองคนดีคะ

ขนาดท้องแฝดนะเนี่ยน้ำหนักน้องดีมากเลยค่ะ ยินดีด้วยนะคะ

น้ำหนักดีจังเลยค่ะแม่ บ้านก้อแฝด แม่บำรุงเด็กๆยังไงคะ

4y trước

ดื่มนมจืดเยอะคะแม่ ทานข้าวไม่ค่อยได้

ยอนดีด้วยค้าา น้ำหนักน้องดีมากเลยคะ แข็งแรงทั้งคู่

ยินดีด้วยนะค่ะ แม่บ้านนี้ อยากได้แฝดบ้างค่ะ ❤️❤️

ดีใจด้วยนะคะ หนูก็อยากได้แฝดแต่ยังไม่มีเลยคะ

กำหนดคลอดวันที่เท่าไรค่ะแม่แอบแตกก่อนไหมค่ะ

คุนแม่บำรุงยังไงค่ะ...น้ำหนักน้องดีมาก👍👍👶👶