แผลผ่าคลอด

ผ่าคลอด2เดือนทำงานปกติได้มั้ยคะ

ทำได้ปกติค่ะ แต่อย่ายกของหนัก รึทำอะไรที่มันกระทบกระเทือนแผลหน้าท้องค่ะ บ้านนี้ท้องแรกก้2เดือนกลับไปทำงานค่ะ

ท้องแรก​ หลัง2เดือนเราไปทำงานคะ​ ไปทำแรกๆก็มีปวดหลังปวดเมื่อยบ้าง​ แต่ไม่ได้ทำงานหนักคะ​

ทำได้แต่อย่าเพิ่งยกของหนักกับเดินมากค่ะ รอสัก5-6เดือนให้แผลสมานกว่านี้หน่อย

บ้านนี้ผ่าคลอด แล้วก็ลาคลอดแค่เดือนเดียวก็ไปทำงานเลยค่ะ

ทำได้ค่ะ แต่พยายามอย่ายกของหนัก

ถ้าไม่ยกของหนักก็ทำได้นะคะ

ทำได้ค่ะ ห้ามยกของหนักนะคะ

แม่อย่าพึ่งยกของหนักนะคะ

ถ้างานนั่งโต๊ะ ทำได้จ้า