แตกละจ้า​

ผ่าคลอด10.00​ น.​ น้ำหนัก4680กิโลกรัม​ ?น้องใบบัวคะ??ฝากเนื้อฝากตัวด้วยนะคะ

แตกละจ้า​

น่ารักน่าเอ็นดูจังค่ะ อยากให้ลูกออกมาแบบนี้บ้างจัง😍😊

น่าชังมากเลยค่ะแม่ แม่บำรุงด้วยอะไรคะ น้องจ้ำม่ำเชียว

โอ๊ยลูก แข็งแรงเลี้ยงง่ายๆนะคะ คุณแม่ก็ฟื้นตัวไวๆนะคะ

หนูอยู่ในท้องแม่ได้งัยลุก จ้ำม้ำขนาดนี้. น่าเอ็นดู

อื้อหื้ออยากได้ตัวโตๆแบบนี้จังน่ารักที่สุดจร้า

โหวว ท้องคุณแม่ใหญ่แค่ไหนคะเนี่ย😅จ้ำม่ำจริงเชียว😍

ยินดีด้วยค่ะ น้องจ้ำม่ำมากเลี้ยงง่ายๆโตเร็วๆนะค่ะ

อยากรู้น้ำหนักแม่ขึ้นมากี่โลคะ น้องถึงจ่ำม่ำขนาดนี้

5y trước

แม่ทานอะไรคะ น้ำหนักถึงลงน้อง

ทำยังไงถึงจะได้ลํกน้ำหนักเท่านี้ หลงรักแก้มน้อง😍

ขอบคุณแม่ๆทุกคนมากๆค้า🥰😊พี่ชายเห่อน้องสาวสุดๆคะ