แตกละจ้า​

ผ่าคลอด10.00​ น.​ น้ำหนัก4680กิโลกรัม​ ?น้องใบบัวคะ??ฝากเนื้อฝากตัวด้วยนะคะ

แตกละจ้า​

คุณแม่บำรุงอะไรคะตอนตั้งครรภ์ น้องน้ำหนักดีมากกก

ยินดีด้วยนะคะ น้องจ้ำม่ำจัง หมั่นเขี้ยวเลยค่ะแม่

คุณแม่บำรุงอะไรค่ะ น้องตัวใหญ่มาก อยากได้ๆแบบนี้

ตัวใหญ่มากเลย. ยินดีด้วยนะค่ะหน้ารักหน้าชังมากๆๆ

น่าสะออนมากเลยค่ะ แก้มๆน่าหยิกมาก แข็งแรงๆนะลูก

ยินดีด้วยค่ะ จ้ำม่ำมาก แข็งแรงทั้งแม่และลูกน๊า

คุนแม่บำรุงน้องดีมาก ตัวใหญ่มากเรย น่าชังจิงๆ

ยินดี​ด้วยนะค่ะ​ น่ารัก​มาก​ค่ะ​ จ้ำม่ำมากกกก

จ้ำม่ำมากเลยค่ะขอให้แข็งแรงทั้งแม่และลูกค่ะ

โอ้ยยย อยากได้แบบนี้ค่ะ น้องจ้ำม้ำมากเลยค่ะ