แตกละจ้า​

ผ่าคลอด10.00​ น.​ น้ำหนัก4680กิโลกรัม​ ?น้องใบบัวคะ??ฝากเนื้อฝากตัวด้วยนะคะ

แตกละจ้า​

ยินดีด้วยนะคะจ้ำม่ำเชียวลูกเอ้ยเลี้ยงง่ายๆแข็งแรงๆโตไวๆนะคะ😊

น้ำหนักเยอะมากกกก คุณแม่ทำยังไงน้องน้ำหนักเยอะขนาดนี้คะเนี้ย

มีเคล็ดลับอะไรบ้างคะ ในการทำให้น้องน้ำหนักเยอะขนาดนี้

โอ้ว จำม่ำ เชียว คุณแม่กินอะไรมังคะเนี้ย แก้มเป็นพวงเชียวลูก

ยินดีด้วยนะค่ะ เลี้ยงง่ายๆสุขภาพแข็งแรงทั้งแม่และลูกจ้าา 🥰

อัลตร้าซาวด์ครั้งสุดท้ายหมอประเมิน นน.ของน้องไว้กี่กรัมคะ

โอ้ยยย น่าฟัดจังเลยลูก เลี้ยงง่ายๆ แข็งเเรง โตไวๆนะลูกนะ 💗

จ้ำหม้ำมากค่ะ เเข็งเเรงๆนะค่ะทั้งึุณเเม่เเละน้องค่ะ 😊😊😊

แม่บำรุงอะไรค่ะ น้ำหนักน้องดีมากๆ ผ่าคลอดหรือคลอดเองค่ะ

หื้อออ😳จ้ำม่ำมากเลยค่ะ ยินดีด้วยนะคะ คุณแม่เก่งจังเลย