ผ่าคลอด

ผ่าคลอด รพ.รัฐ หมอจะนัดผ่าไหมค่ะ หรือต้องรอเจ็บก่อน ตอนนี้ 37weeks หมอยังไม่บอกอะไรเลย แม่ๆผ่าคลอดต้องรอเจ็บไหมค่ะ

แม่แจ้งหมอหรือยังคะว่ามีความประสงค์ที่จะผ่า ไม่คลอดธรรมชาติ ส่วนมากถ้าแจ้งแล้วจะนัดผ่าประมาณ 38 วีคนะคะ

5y trước

หมอทราบค่ะว่าเคยผ่าคลอดมาแล้วค่ะ