ผ่าคลอด เจ็บมั่ยค่ะ ผ่าคลอด+ทำหมัน. ราคาประมาณเท่ารัยค่ะ โรงพยาบาลเอกชน

ผ่าคลอด+ทำหมัน. โรงบาลเอกชนประมาณเท่ารัยค่ะ

-ผ่าคลอดเอกชน เค้าผ่าแนวนอนอ่ะคะ แบบขอบบิกินี่ ถ้ารัฐบาลจะผ่าตรงลงมาเลยค่ะ -ทำหมัน ไม่ทราบค่ะ -เคยดูราคาคร่าวๆ 4หมื่น+ถึงแสนก็มีค่ะ บล๊อคหลัง / ดมยา ราคาก็ต่างกัน อยู่ที่โรงพยาบาลด้วยค่ะ ปล.ยังไม่เคยมีประสบการณ์เองโดยตรง แต่คนรู้จักเล่าให้ฟังค่ะ รอแม่ๆคนอื่น มาตอบนะค่า

5y trước

แร้วแต่โรงพยาบาลหรือป่าวค่ะบ้านนี้ผ่าคลอดทำหมันโรงพยาบาลรัฐหมอผ่าขอบบิกินี่ให้นะค่ะ

ผ่าคลอดที่รพ.เปาโลฯค่ะ ประมาณ50,000 ทั้งหมอและพยาบาลดูแลดีมากๆ เบิกประกันสังคมก็ไม่ต้องเดินเรื่องเองแค่เตรียมเอกสารมาให้ทางรพ.จัดการให้หมด จะเจ็บตอนยาหมดฤทธิ์ แต่ไม่ได้ทำหมันค่ะ

บ้านนี้ผ่าคลอดทำหมันเจ็บอยู่ประมาณ 2 อาทิตย์ค่ะแต่ช่วงแรกจะเจ็บๆๆตึงๆหน่อยเดินนั่งนี้ทรมาน😄

ผ่าคลอดเจ็บอยู่นะคะ แต่เจ็บแบบทนได้ค่ะ

ลองดูค่ะ บางที่ก้อแพงกว่านี้ค่ะ